• 0
Sign in to follow this  
Followers 0
vigreen

Kinh nghiệ lựa chọn cho phụ huynh khi mua áo dài tết cho bé

Question

Những tà áo dài thướt tha truyền thống được các bé mặc khi chơi xuân thì đúng là niềm hạnh phúc đối với cha mẹ, nhưng điều quan trọng là lựa chọn được những bộ áo dài tết vừa hợp với sở thích của bé, các bậc phụ huynh có thể tham khảo các cách sau để lựa chọn cho bé những bộ áo dài tết ưng ý.

1, Kiểu dáng áo dài tết ra sao

Khi mua áo dài tết cho bé cha mẹ cần để ý tới kiểu dáng vì nó sẽ quyết định sở thích và phù hợp với phong cách bên ngoài khi mặc của bé, do hiện nay áo dài càng ngày được làm mới nhiều hơn, ngoài ra mẫu áo dài tết cũng cần phải vừa vặn với bé nữa. Khoảng thời gian đón tết nguyên đáng thì phụ huynh nên chọn các bộ áo dài tết màu sắc sặc sỡ kèm theo những phụ kiện như khăn xếp sẽ là tô thêm nét truyền thống khi xuân đến.

ao-dai-tet-truyen-thong-cho-be-1.jpg

2, Chất lượng của áo dài tết chắc chắn

Một chi tiết nữa điều nhắc đến khi chọn áo dài tết cho bé chính là chất liệu, cha mẹ nên chọn cho các bé những bộ áo dài tết có chất liệu vải bền chắc, mịn, khó rách, sẽ giữ cho bộ áo dài tết lâu dài hơn. Hãy đến những địa chỉ tin cậy để có được những bộ  áo dài tết chất lượng nhất.

3, Dáng máy của áo dài tết cho bé

Cần lựa chọn làm sao để các bé có bộ áo dài tết vừa vặn không quá dài, tay áo không được quá ngắn, kích thước tiêu chuẩn hợp với kích thước cơ thể các bé nhất.Địa chỉ hiện nay chuyên cung cấp áo dài tết cho bé chất lượng, giá thành hợp lý thì phụ huynh có thể đến với áo dài Thu Thủy thông qua website: aodaitet.com.vn hoặc sốđiện thoại: 0165 595 4970.

Share this post


Link to post
Share on other sites

0 answers to this question

There have been no answers to this question yet

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now
Sign in to follow this  
Followers 0