Sign in to follow this  
Followers 0
mrcool

[Truyện gay loạn luân] Bố Dượng

1 post in this topic

55b1241cca545.jpg
 
Thành hối hả vừa cởi quần áo vừa mở nứơc vòi sen rồi ngồi thụp xuống bồn tắm. Nó hướng tia nước vào giữa hai đùi – nơi có con cặc đang cương cứng, cái bìu dái đang săn lại, và cái lỗ đít nó đang cảm thấy ngứa ngái quá đi! Ứưưưummm, tia nước bắn thẳng vào lỗ đít nó, Thành bậm môi nén tiếng rên. Sau đó, nó ngồi bệt xuống sàn nhà tắm, một tay bóp mạnh vào cặc, tay kia đưa tia nước lên xuống dọc theo chiều dài thân cặc với cái đầu cặc đỏ hỏn, mỗi lần tia nước chạm vào đầu con cặc nó, Thành lại ứ lên, trời ơi sướng quá, đã quá…Tia nước như những mũi kim li ti mơn man trên con cu đã cương cứng, đầu cu lộ hẳn ra ngoài. Thành xoa nhè nhẹ 2 trứng dái của nó, mắt nhắm nghiền… Trời ơi sướng quá, chết đi được. Nó đưa tay lấy chai lotion, thoa đều lên ngón tay trỏ, từ từ nó thọc cả ngón tay vào lỗ đít đang ngứa ngáy khó chịu của nó, nó thụt lia lịa, ôi vẫn chưa đã. Phải chi có một con cặc thật, phải, một con cặc cứng ngắc, nóng hổi, đâm một cái thật mạnh, chui tọt vào lỗ đít của nó, lỗ đít nó sẽ ôm thật gọn khúc thịt tuyệt vời này của người đàn ông. Nó như đang cảm nhận được sự êm dịu và mạnh mẽ của khúc thịt ông ấy – người đàn ông đầu tiên trong đời nó… Trời, ông ta bắt đầu nhấp cu vô đít nó nhè nhẹ, rút ra gần hết rồi lại đâm vào từ từ như để tận hưởng cảm giác tuyệt vời đang từ đầu cặc lan tỏa ra khắp người làm ông ta run lên, môi ông ta hấp tấp ngoạm lấy môi và lưỡi của Thành, nút nhẹ nhẹ rồi càng lúc càng mạnh bạo hơn, cái lưỡi nóng hổi tai quái làm nó điên đảo, đê mê. Thành rên nho nhỏ, sướng quá dượng ơi, cặc dượng làm con đã quá… Ôi ! nút vú con đi, ááhhh, dượng ơi con sướng, con sưươớnnnng, ứuuuuaaaghhhhh.  Chợt! Cái vòi sen rơi đánh cộp một tiếng làm nó giật mình, nhổm dậy, đầu nó nhức bưng bưng, hai chân mỏi rã rời. Oâi “tôi thèm cặc, tôi thèm cặc”, Thành muốn kêu lên. Đúng là ăn quen nhịn không quen, mấy hôm nay nó thèm đụ đến điên cuồng, thèm được bú một con cặc, thèm được gào thét rên la trong vòng tay một người đàn ông, thèm cái cảm giác một con cặc như nở to ra, bắn từng đợt khí vào miệng nó, thèm một cái lưỡi nóng hổi len lỏi trong lỗ đít của nó…Thành nằm vật xuống giường, thở hắt ra, hôm nay nó ở nhà 1 mình nhưng không thể tập trung để ôn bài mặc dù nó biết đây là năm cuối Đại Học rất quan trọng, trong đầu nó lúc này chỉ toàn những hình ảnh dâm ô, hình ảnh của những con cặc vừa hiền dịu vừa hung hãn, những hình ảnh đó như một cuộn phim hiện lên trong đầu nó.
Năm 1997
Năm đó Thành vừa 13 tuổi, cơ thể nó vẫn còn là 1 đứa con nít đang lớn nhưng trong đầu nó đã bắt đầu tò mò và muốn tìm hiểu nhiều chuyện khác nữa. Nó và mấy thằng bạn hay tắm sông chung và bàn luận lung tung về mọi thứ, kể cả những sự tò mò non nớt. Đứa thì bảo sao cu tao hay cứng lên, đứa thì nói sao dái tao nhỏ hơn dái mầy, rồi tụi nó lại so sánh, trời ơi sao mày có lông phơn phớt rồi, còn tao sao trụi lủi, v.v...Một hôm thằng Lành còn đề cập đến mấy chuyện người lớn : “mầy biết hông, dzú chị tao to tròn có cái núm đo đỏ, nhìn thích lắm, hôm bữa tao rình xem bả thay đồ đó”. Thằng Luân “bồi” thêm: "cu của người lớn cũng lạ lắm, hôm nọ anh Hai tao ở nhà mặc quần xà lỏn mà không có mặc quần lót, khi ảnh ngồi xuống, con cặc ảnh lòi ra, tao thấy ngộ lắm, miếng da tuột xuống, lòi cái đầu tròn tròn ra, không giống như tụi mình, miếng da bọc kín mít hà”. Thằng Phan lại nói : "chim của chị tao lông quá chừng, nhìn sao giống con sò lông quá hehe.. Àh, cặc người lớn còn kinh khủng hơn, bự và dài lắm, đỏ hỏn".Thằng Nguyên nạt : "mày xạo, thấy ở đâu vậy". Phan :"Hôm qua, tao tình cờ thấy anh rễ tao thì thầm với chị Kim cái gì đó rồi hai người kéo nhau vào phòng, tao tò mò rình coi, tao thấy chị Kim tuột quần ổng xuống, con cặc dài thòn của ông dựng đứng lên, đỏ hỏn thấy ghê lắm, bự bằng cổ tay tao" "rồi sao nữa", Nguyên đỏ mặt hỏi tới. "Ổng tuột quần chị Kim, rồi đút con cặc vào lồn chỉ" " Trời ơi, làm sao chịu nổi" "Tao thấy bà Kim mắt lim dim, ghì ổng vào, hai người nút lữơi nhau, ổng thụt một hồi rồi gục xuống" Thằng Lành thốt lên " vậy mai mốt mình lấy vợ, cũng sẽ như vậy hả… Không biết lúc đó như thế nào há tụi bây"… Thành thì không nói gì, nãy giờ nó đang chăm chú nghe, nhưng không hiểu sao mỗi khi nghe tụi nó nói tới “con cặc” người lớn là tự nhiên nó thấy bồn chồn rạo rực trong người, nó nhớ lại chính nó cũng đã từng nhiều lần thấy mẹ nó ghì dượng nó vào và ông ấy thụt con cặc to tướng trong lồn mẹ nó, những lúc đó nó chỉ dám đứng rất xa để len lén nhìn thôi. Nó cũng không thấy rõ lồn mẹ nó và cặc của dượng nó nữa, mặc dù nó rất ước ao được nhìn thấy cặc dượng của nó nhiều hơn
Mà nó cũng có những thắc mắc thuộc dạng “không biết hỏi ai”, tụi bạn nó hay nói đến “con cặc” và “cái lồn”. Khi người con trai và người con gái đụ nhau thì người con trai sẽ đút “con cặc” vào “cái lồn” của người con gái. Nhưng nếu 2 người đều là con trai mà muốn đụ nhau thì phải làm thế nào nhỉ!? Nó không biết phải hỏi ai đây, nhiều lúc muốn hỏi mấy thằng bạn, nhưng nó không dám vì sợ sẽ bị chọc. Nó cũng không biết tại sao nó chỉ nghĩ đến “con cặc” và thích nghe tụi bạn nó nói về “con cặc” hơn thôi…Thành bắt đầu chú ý đến thân thể của những người đàn ông xung quanh nhiều hơn. Hôm kia có cậu Khanh đến thăm nhà và đang ngồi chơi ở phòng khách. Bất chợt nó nhìn vô đáy quần cậu Khanh, thấy 1 đống bự chảng u lên ở đáy quần. Thành nghĩ chắc con cu và 2 hòn dái của cậu Khanh bự lắm…Rồi Thành mơ tưởng đến con cặc của bố dượng nó mà nó đã từng thấy nhưng không rõ ràng. Một cảm giác vừa sợ, vừa xấu hổ, đồng thời người nó cứ nóng ran lên, nó tưởng tượng cảnh dượng và nó cả hai trần truồng quấn lấy nhau trên giường. Nhưng làm gì thì nó không rõ nữa. Dượng nó sẽ đụ nó như thế nào đây!?...

Cho đến một hôm, mẹ Thành đi vắng, dượng sang nhà ông bạn ăn tiệc. Thành đang nằm trên giường nghĩ đến cảnh dượng đụ mẹ nó (vâng, bây giờ thì nó biết đó là đụ, là đéo, nó nghe lén nhiều người nói như thế) thì nghe tiếng dượng về. Nó chạy ra đón. Dượng vuốt má nó rồi bảo "lấy cho dượng cái khăn ướt, dượng xỉn quá rồi".
Khi Thành cầm cái khăn bước vào phòng, nó bổng khựng lại, điếng cả người. Dượng ở truồng ! con cặc đen thui nằm vắt qua bụng. Thành cứng cả người, trời ơi làm sao đây, nó vừa sợ vừa nôn nao, không tả được cảm giác của nó lúc đó, nó đứng chết trân không nhấc chân nổi, mắt dán vào con cặc của dượng. Trời đất, con cặc nhúc nhich và lớn dần lên. Rồi dượng cầm lấy cặc, sụt sụt, khúc thịt dài thêm ra, chỉa thẳng lên, cái đầu tròn, bóng lưỡng.
Thành chợt tỉnh, nó hấp tấp lùi lại, trồng ngực thình thịch, mặt nó nóng ran.
Nhưng rồi nó lại nép bên cửa, nhìn vào. Sau đó được 1 lúc, Dượng chụp cái chăn đắp lên ngang bụng rồi ngẩng đầu dậy gọi lớn “Thành ơi, đem khăn cho dượng mau đi con, sao lâu vậy!”. Không hiểu sao lúc đó Thành bước tới bảo "dượng để con lau cho", mặt nó đỏ bừng, giọng nó run run. Không biết nãy giờ dượng có biết nó đang nhìn lén không nữa.

Nó lau trên mặt của dượng, bây giờ thì nó mới thấy dượng tuy đã 40 nhưng nhìn vẫn còn rất phong độ. Con cặc trong quần nó lại nhúc nhích, hình như cậu cũng đang chú ý tới cái vật đang cương cứng trong quần nó nữa. Thôi chết rồi… Nó cảm thấy kỳ cục quá… Không biết dượng nó có la nó không nữa. Nhưng khi Thành vừa lau xuống đến bụng thì dượng bổng nắm lấy tay nó và kéo nó nằm xuống. Thành lắp bắp : dượng....dượng, nhưng thân thể nó mềm nhũn, nó vừa sợ vừa muốn chuyện sắp xãy ra. "Để dượng thương con nhe, nằm xuống đi". Thành nhắm nghiền mắt, thở hổn hển. Dượng bật nút áo và nút quần nó ra và cúi xuống, Thành giật nẩy người, trời ơi dượng liếm vú nó, áaiii, uuuiiii, cái lưỡi nóng hổi cuốn núm vú nó, vừa nhột vừa đã, Thành rên ư ử trong họng như một con chó con, nó oằn người lên ."Đừng dượng ơi, đừng, ááá, uuuiii" Thành sợ quá, nhưng cũng sướng nữa, nó nhấc mông lên cho dượng tụt quần nó .
Rồi dượng sục cu nó, dượng làm rất nhẹ nhàng, vì ở tuổi này con cu nó vẫn chưa mở mắt, nếu làm mạnh sẽ rất đau. Người Thành nóng hừng hực... Dượng bẹt hai đùi nó ra, ngồi lên ngắm nghía, Thành mắc cỡ quá nhắm nghiền mắt. Trời ơi nó đang trần truồng với một người đàn ông. Cái miệng nóng hổi của ông ta đi lần xuống bụng nó rồi ấp lên cặc nó. Ô ôôiiiiiii, sướng quá, sướng quá.
Thành muốn ngất đi, dượng đang mút cặc nó thật nhẹ nhàng, ôi sướng, á á áhhhh, cơn khoái lạc lại đến nhưng dữ dội hơn. Nó ôm ghì đầu dượng, xiết vào, cặc nó hẩy lên liên tục. Dượng đẩy mông nó cao lên và liếm vào lỗ đít nó " ôi dượng ơi, chết con, dượng ơi chết con". Người đàn ông lại đút lưỡi vào sâu hơn trong lỗ đít nó, rồi nút chùn chụt, và Thành lại sướng tột đĩnh. Nó đẩy dượng ra, nằm nghiêng lại, hai chân co như con tôm, nó chịu hết nổi rồi, trời ơi sướng quá, nó ê ẩm cả người.
Dượng xoay người Thành lại, hôn lên môi nó, bất giác nó thè lưỡi ra và duợng nút say mê, Thành đờ đẫn, người nó mễm nhũn trong tay người đàn ông, ông ta hỏi khẻ "dượng bú cặc con sướng không?" Thành không dám nhìn, chỉ gật đầu. "con rờ cặc dượng đi" vừa nói dượng vừa kéo tay nó để lên con cặc nóng hổi ở giữa háng dượng. Trời ơi con cặc bự quá, Thành hết hồn "sao nó bự dữ vậy!", nó rụt rè vuốt vuốt khúc thịt cương cứng mà nó từng mơ tưởng bấy lâu. 
01.jpg
 
Dượng cầm con cặc rà rà trên vú nó, rồi cạ nhè nhẹ lên con cặc của nó. Trời ơi nó muốn điên lên… Dượng nói :”bây giờ dượng sẽ đụ con”. Nghe đến từ “đụ”, nó càng cảm thấy sung hơn nữa. Nó e dè: “nhưng đụ bằng cách nào vậy dượng? con đâu có lồn đâu”. Dượng nó trêu, "ưưư, con cũng có lồn đầy chứ”. Dượng nó sờ vô lỗ đít nó nói: “nè, lồn con đây nè.. dượng sẽ đút ...đút con cặc....vô đít...con đó". Nói xong dượng đưa tay lấy chai lotion bên cạnh giường thoa 1 ít vào đít nó. Dượng nói "bây giờ con quỳ úp lại, dượng sẽ đút vô". Thành ngoan ngoãn quỳ xuống chổng mông lên đưa đít về phía dượng, dượng đẩy hai chân lên cao rồi đút cặc vào, Thành trân mình chờ đợi, trời ơi lỗ đít nó bị nông ra "á á á, đau dượng ơi", "chút xíu sẽ hết đau, con ráng chút đi" cái đầu khất đã vào được phân nửa, nhìn thằng bé nhăn mặt, dượng rút cặc ra, trét thêm lotion bôi lên cặc, sau đó ấn cặc vào lỗ đít nó, bây giờ thì con cặc đi vào dễ hơn, con cặc vào đến đâu Thành biết đến đó, trời ơi chắc rách lỗ đít quá, thình lình dượng nắc mạnh một cái, con cặc đâm lút hết vào, Thành ré lên : “ối ối, hhhhhh, dượng ơi”. Dượng rên lên "trời ơi đít con đụ đã quá, Thành ơi, sướng quá" Dượng nằm im trên lưng nó một hồi rồi mới nắc nhẹ nhẹ, lúc đầu chậm, sau nhanh dần hơn, bây giờ thì Thành đã bớt đau, nó bắt đầu rên nho nhỏ, cái khúc thịt cứng ngắc thụt thụt trong đít nó. Dượng rên khe khẻ "ôi đít con chật, đụ đã quá, dượng sướng quá". Nó lắp bắp như mê sảng " dượng......dượng ..có thương con không, á á áhhh, uuiiii", dượng đút lưỡi vào lỗ tai nó và đưa tay sục nhè nhẹ con cặc nhỏ bé của nó làm nó co rúm người, ôôii đã quá, người nó nổi da gà, nó thét lên áá hhhhh, ngay lúc đó nó có cảm giác con cặc dượng nó càng lúc càng bự hơn, chật cứng trong đít nó. Rồi dượng ngẩng đầu lên, hự hự ưưuuuuaghhhaghhh, dượng ấn mạnh cặc vào đít nó, có cái gì nóng hổi chảy trong đít nó, rồi dượng gục xuống người nó, thở hổn hển, "sướng quá con ơi". Cùng lúc đó Thành vòng tay ra sau ôm chặt lấy dượng, Thành cảm thấy như đang mắc đái, mà không, không phải mắc đái, có cái gì đó cảm giác rất sướng, sướng ááááhhh, trời ơi. Con cặc bé nhỏ của nó giựt liên hồi. (Sau này khi lớn hơn, nó mới biết rằng đó là cảm giác xuất tinh, nhưng vì còn nhỏ nên nó vẫn chưa có tinh trùng thì đâu có gì để bắn ra được). Dượng nằm vật sang một bên, Thành mệt rả rời, tinh dịch của dượng trong đít nó chảy ra lai láng và nó cảm thấy rát ở lổ đít . "con có sướng nhiều không?" "có, dượng có thích đụ con không?" "đít con tuyệt lắm, dượng muốn ngâm cặc trong đó suốt ngày" "thiệt không, dượng phải đụ con mỗi ngày nghen"
Từ ngày đó trở đi, ngày nào dượng đụ nó, hể mẹ có ở nhà thì dượng kéo nó ra sau vườn cho nó bú cặc đã đời rồi thọc cặc vào đít nó và xịt khí trong đít hoặc trong miệng nó, vâng bây giờ nó biết đó là khí và nó biết bú cặc, rồi nuốt khí của dượng. Lần đầu tiên bú cặc, nó mỏi miệng muốn chết, và lần đầu tiên nuốt khí, gắt cổ họng quá chừng, nó phải uống nước cho trôi xuống. Dượng đụ nó lần thứ hai thì dạy nó bú cặc. Thành mắc cỡ lắm nhưng nó nghĩ, dượng đã bú đít, bú cặc và đụ cho mình sướng thì mình cũng phải đáp trả. Dượng dạy nó liếm dọc theo con cặc, liếm đầu khất, nút nhẹ nhẹ rồi từ từ nuốt hết vào, càng lúc càng sâu trong cổ họng, nhả ra, nuốt vào, giống như lỗ đít nó đang nuốt con cặc của dượng, tiếp theo là liếm hai hòn dái, sau đó nút cặc, đầu nó gục xuống nhấc lên càng lúc càng nhanh cho đến khi dượng rên lên và xịt khí đầy trong miệng nó.

Càng ngày Thành càng dâm hơn, nó đòi dượng đụ liên tục, bất cứ lúc nào mẹ đi vắng. Thành say mê tình dục và làm tất cả những gì dượng muốn, có lần dượng xịt khí đầy một cái muỗng rồi bảo nó uống, nó nhấm nháp một cách ngon lành chất nước trắng đục, tanh tanh, mặn mặn làm dượng rất thích thú.
Giữa năm 1999
Thời gian trôi qua nhanh thật, Thành bây giờ đã 15 tuổi rồi – độ tuổi “sung” nhất của 1 thằng con trai. Thân hình cao lớn nở nang hơn so với đám bạn của nó. Con cu bé tẹo ngày nào giờ đã to dài với cái đầu cu bóng lưỡng lúc nào cũng tò hỏ ra ngoài. Một hôm Thành nghe lóm bà mợ của nó nói chuyện với bà bạn. Bà bạn của mợ nó nói: "ly dị ông Khanh, tui cũng tiếc lắm chứ, ổng vừa đẹp trai, “của” ông Khanh lại bự kinh lắm, mà ổng dai nữa… Nhưng bây giờ ổng đổi tánh rồi, hôm kia bất chợt về nhà thấy ổng đang trên giường với 1 thằng con trai non choẹt, chị coi có tức không chứ. Bởi vậy dù tiếc nhưng tui phải ly dị thôi!”
Thành mừng rơn, vậy là có đối tượng rồi, Thành nhớ lại lâu nay cậu Khanh cũng hay nhìn chăm chăm vào nó và hay kiếm cớ đụng chạm người nó. Bây giờ thì Thành có thể biết chắc người đàn ông này thèm muốn mình qua cái nhìn như muốn lột quần áo nó ra và qua cái cách cố tình đụng chạm vào người nó.
Vài ngày sau cơ hội đến. Biết là hôm đó cậu Khanh ở nhà một mình, Thành ghé vào. Mắt cậu sáng rỡ nhìn vào giữa 2 đùi nó. Thằng Thành cũng đã tính rồi, hôm nay nó cố tình mặc quần short đá banh và không mặc quần lót để con cu nó lắc qua lắc lại khiêu khích cậu Khanh chơi.
Cậu kéo Thành ngồi xuống sát bên cậu. Rồi cậu hỏi chuyện học hành nhưng con mắt cứ dán chặt vào giữa quần nó. Thành thấy hứng dữ rồi, cặc nó đang từ từ cương lên, nó làm bộ nhìn lên rồi nói "cậu để con nhổ tóc ngứa cho", rồi nó chồm dậy vắt chân qua ngang bụng người đàn ông, ông ta cũng không mặc quần lót nên nó thấy con cặc đang độn lên trong quần đùi. Thành kéo đầu cậu xuống để tìm tóc ngứa, nó cố tình kéo đầu cậu Khanh thật thấp để cậu chú ý tới của quý nó đang cương cứng phía dưới. Người đàn ông không bỏ lỡ cơ hội, ông ta tựa hẳn đầu vào dưới ngực nó. Ông ta bắt đầu đưa tay để lên ngực nó để dò xét, xoa xoa “hạt đậu” trên vú nó, Thành muốn chết được, trời ơi ông ta đang xoa vú nó mà nó cảm thấy nứng … cặc quá. Nó lim dim mắt rên nhè nhẹ như để cậu Khanh biết rằng nó đang “đồng lõa” với cậu. Cậu Khanh bắt đầu từ từ cởi áo nó ra, sờ nhẹ làn da trên bụng, trên ngực nó, và bắt đầu bú vú nó chụt chụt. Thành oằn oại, rên rỉ, hai tay tụt quần xuống. Cậu cũng tụt quần để lộ con cặc nứng cứng ngắc ra. Trời ơi cặc cậu Khanh dài hơn và to hơn cặc dượng, lại đen thui, khủng khiếp quá. Thành run lên, nó ngồi hẳn lên đùi cậu, cặc nó áp vào con cặc lõ nóng hổi của cậu Khanh. Thành rên rỉ "cậu ơi con nứng cặc quá, cậu bú cặc con đi" người đàn ông vừa ngạc nhiên vừa thích thú (trời ơi không ngờ thằng bé này vừa mê trai vừa dâm quá, mình khỏi mất công “dụ khị” nó, chắc là có thằng cha nào đụ nó tơi bời rồi). Cậu Khanh đặt Thành ngồi xuống, banh hai chân nó rộng ra và cậu mê mẩn nhìn cái lỗ đít hồng hồng của nó, cậu liếm nhẹ lên lỗ đít, Thành nẩy người lên, nắm lấy đầu người đàn ông ghì vào, nó cạ lỗ đít vào mặt cậu như một thằng điên. Thành rên rỉ "ôi đã quá, cậu bú đi, á á bú đít con đi, con sướng quá" tiếng rên hối thúc của thằng bé làm cậu cuống cuồng bú, liếm, cạp lỗ đít nó, cái lữơi quay cuồng, luồn lách trong đít nó rồi cậu liếm lên 2 hòn dái Thành, nhẹ nhàng nâng niu như nâng trứng. Mà đúng là trứng thiệt mà… 2 trứng dái của nó hồng hào phơn phớt lông trông thật ngon lành. Sau đó cậu đưa miệng lên nút cái đầu cu của nó thì Thành thét lên làm cậu hoảng hồn bịt miệng nó lại "khẻ chứ", rồi Thành rít lên "con sứ ứ ớ nnnggggg, á á cậu ơi, sướng sướng, á á ", cơn khoái lạc đến dồn dập, hai tay nó bấu chặt hai bắp tay cậu, con cặc nó dập liên tục trong miệng người đàn ông…
"Cậu cho con bú cặc đi, đút cặc vô miệng con đi, đụ vô miệng con đi" Thành hối thúc. Cậu Khanh vừa đứng lên là Thành vồ lấy con cặc to tướng, liếm ngấu nghiến đầu cặc đã rỉ nước. Thằng bé liếm dọc theo khúc thịt cương cứng, liếm hai hòn dái nóng hổi, rồi nút nút cái đầu khất đỏ hoe, sau đó nuốt hết vào, nó phải hả miệng hết cỡ mới nuốt vào được. Cậu rên lên sung sướng. Tiếng Thành bú nút nghe thật đã, nó bú nó liếm mê say, cậu hẩy bụng tới, hít hà liên tục "trời ơi con bú đã quá, đụ vô miệng con phê thật". Thành vừa bú cặc cậu Khanh vừa vọc cặc mình. Sau đó, Thành nhả cặc cậu ra, quì gối chổng mông về phiá cậu, dang rộng hai chân, phơi cái lỗ đít đỏ hồng đang ngứa ngái, "đút cặc vô đít con đi cậu, ôi nhanh lên cậu ơi, con chịu hết nổi rồi" Cậu Khanh trét lotion bên ngoài lỗ đít nó sau đó ấn đầu cặc vào và nắc mạnh một cái đẩy Thành chồm về phía trước "hự, á á á á, cặc bự quá, chết con, á á á , lũng ruột con cậu ơi" thằng bé quái quỉ làm cậu Khanh điên lên, cậu nắc như cái máy, cậu dập mạnh vào “trời ơi cái lỗ đít của con đã quá” “đút sâu vào cậu ơi, hiếp con đi, hiếp mạnh đi” cậu Khanh chịu hết nổi, cậu miết miết vào, ôi ôi, cậu ra cậu ra, á á ghhhh, khí trong con cặc tuôn ra trong lỗ đít Thành nóng hổi, chảy ra bên ngoài luôn. Cậu thở hổn hển hai tay vẫn nắm chặt hai bên hông Thành. "cậu rút ra cho con liếm khí đi" nói rồi Thành quay lại liếm con cặc vừa hiếp nó một cách ngon lành, nó liếm sạch rồi nhìn cậu cười “con thích cặc cậu lắm”. Cậu Khanh ôm nó và 2 người cùng cười với nhau. Và thỉnh thoảng Thành lại đến nhà cậu Khanh để chăm sóc con cặc bự sự của cậu.
Năm 2000
Người thứ ba đụ Thành là ông anh họ ở gần nhà. Anh ấy còn độc thân, ở một mình. Thành vẫn hay sang nhờ anh Hùng dạy thêm Anh văn, và Thành để ý thấy anh Hùng hình như cũng thích con trai và hình như là cũng rất thèm muốn nó hay sao ấy, lần nào sang học nó cũng thấy con cặc anh ấy độn một cục phía trước quần. Có lần nó qua sớm hơn và lén nhìn vào thì thấy anh Hùng đang vọc cặc. Anh ngồi trên ghế móc cặc ra, con cặc khá bự, cương thẳng đứng, đầu cặc bóng lưỡng. Anh Hùng sục lia lịa, con cặc càng lúc càng đỏ hơn, cuối cùng mặt anh Hùng đờ ra và khí vọt ra, nhìn thật đã. Àh, nó nhớ có 1 lần trong lúc đợi anh Hùng vô phòng lấy sách vở, nó lục lọi tủ sách ngoài phòng khách của anh Hùng thì nó phát hiện có 1 cuốn tạp chí in màu tiếng nước ngoài, hình như là tiếng Thái, nó giở ra thì thấy toàn là hình đàn ông sexy với những chiếc quần lót bó sát rất khêu gợi. Nhưng nó cũng không chắc chắn lắm, biết đâu cuốn tạp chí đó là của 1 ai để quên trong nhà anh Hùng hoặc là do anh Hùng muốn sưu tầm kiểu quần lót thì sao… Nó suy nghĩ… Nó quyết định thữ anh Hùng 1 lần xem thế nào
Hôm sau Thành qua nhà anh Hùng nhờ anh dạy học. Học được một lát thì Thành bắt đầu “nhữ mồi”, "Anh, em hỏi cái này, mà anh phải giữ bí mật nhe" "thì hỏi đi" "không, anh phải thề em mới tin" "anh thề" Hùng mĩm cười, “không biết cái gì mà bí mật thế”. Thành giã vờ hỏi "em nghe .....em nghe nói của đàn ông tuổi em phải bự lắm, nhưng sao em thấy của em… của em có chút xíu hà…"… Anh Hùng lại giã bộ bắt bẽ "của đàn ông là cái gì?"… "thì....thì con cu đó" Thành nói tiếp “ em sợ nó không phát triển bình thường… nhưng em lại mắc cỡ…" Anh Hùng tỏ vẻ thích thú “vậy cho anh xem đi, xem nó như thế nào?”. Nhưng Thành lại giả bộ là nai tơ “ thôi, em mắc cỡ lắm… ”, Thành lí nhí nói “phải chi em có thể thấy được của ai đó để xem có khác gì với em không…” Hùng nói: “em có muốn xem của anh không?" "ơ, ơ...muốn…" Thành đỏ mặt cúi gầm xuống, trông thấy thương (anh lọt bẩy rồi nhé! hehe). Hùng móc con cặc ra, con cặc nứng cứng ngắc "trời ơi ghê quá" Thành thốt lên, làm ra vẻ sợ, nhưng thật ra nó đang nứng dữ dội. "em cầm đi" "thôi, em sợ lắm" "cầm đi" … Thành giã bộ ngoan ngoãn nắm lấy con cặc, vuốt vuốt, Hùng đã quá rên lên. Thành sục mạnh hơn, con cặc trong quần của nó cũng cứng ngắc. Hùng ôm lấy thằng Thành và kê miệng vào nút lưỡi nó, Thành càng nứng dữ. Hai đứa nút lưỡi nhau chùn chụt, hai tay Hùng bắt đầu cởi áo Thành. Rồi Hùng hối hả tụt quần Thành xuống. Hùng thốt lên “trời con cặc em cũng to quá chừng, có nhỏ gì đâu…”. Thành chưa kịp phản ứng trả lời sao thì anh đẩy Thành ngồi xuống giường và đưa miệng lên đầu cặc nó bú chùn chụt, Thành uốn éo mông, hẩy con cặc lên, rên hụ hụ, Hùng bú liếm như điên cuồng, anh chà mặt mũi vào con cặc ướt nhẹp của nó, 2 tay không ngừng xoa 2 hòn dái nó, Thành giật nẩy người lên, ôi sướng quá, Hùng thọc một ngón tay vào đít Thành, Thành la lên “á á á á , trời ơi đã quá”. Thành còn đang thở dốc thì Hùng đã xoay người nó lại bắt nó chổng mông lên, Hùng trét 1 ít lotion lên cặc và chồm lên hẩy tới, con cặc chui tọt vào một cách dễ dàng, Thành nín thở, trời ơi con cặc nóng hổi thọc mạnh vào, lút cán. Thành quặp hai tay lên sau lưng Hùng, xiết vào, nó sướng kinh khủng, Hùng thèm đụ đã lâu nên nắc một cách thô bạo, con cặc thụt thụt nghe tiếng nhóc nhách thật rõ, rồi da thịt hai đứa đập vào nhau phành phạch. Hùng miết mạnh vào, anh rên lên, một dòng khí nóng hổi phụt vào sâu trong đít Thành, ôi em sướng quá anh ôi, em sướng , em sướng… 

Cứ như thế, ba con cặc thay nhau đụ Thành suốt ngày đêm. Thành cảm thấy cuộc đời nó thật tươi đẹp. Nó cảm thấy thương dượng nó nhiều hơn. Nó thích con cặc đen bự của cậu Khanh. Và nó mến sự mạnh bạo nhiệt tình của anh Hùng
Năm 2001
Cậu Khanh đã chuyển công tác ra ngoài Bắc, và anh Hùng lại chuẩn bị thủ tục để đi đoàn tụ gia đình qua bên Mỹ. Thành rất buồn vì bỗng dưng mất cùng lúc 2 con cặc mà nó yêu thích, nhất là con cặc to dài đen thui của cậu Khanh. Nó cảm thấy buồn lắm, nhưng vẫn còn niềm an ủi đó là tình yêu nó dành cho dượng. Nó nguyện sẽ yêu thương dượng thật nhiều – người đàn ông sống chung nhà luôn quan tâm yêu thương và luôn mang lại những phút giây hạnh phúc nhất cho nó. Có những lúc mẹ nó đi công tác xa, thì nó giống như 1 người vợ thật sự của dượng vậy. Nó cùng dượng đi shopping, mua thức ăn, cùng dượng nấu nướng, làm tình và cùng ngủ chung trên 1 chiếc giường khi đêm xuống…
Đầu năm 2003
Nhưng niềm vui đơn giản những tưởng sẽ ở lại mãi mãi thì bỗng ra đi thật bất ngờ, khi tình cờ 1 hôm nó về nhà sớm hơn dự định… Qua khe cửa phòng dượng, chính mắt nó thấy dượng nó hì hục bò dưới háng và đang bú cu 1 thằng con trai trẻ măng, àh không nói đúng hơn là 1 thằng bé con chưa lớn như nó cách đây 6, 7 năm về trước. Nó đã buồn và khóc thật nhiều… Dượng cũng biết rằng nó đã phát hiện ra việc dượng thường “đi lại” với những cậu bé 12, 13 tuổi. Dượng cũng không muốn nó buồn, nhưng biết sao được, mỗi người có 1 sở thích. Nó đã lớn và đã không còn thu hút dượng như trước nữa. Bỗng dưng, cả dượng và nó quay lại tình “cha con” đúng mực như lúc đầu dượng mới về ở chung với mẹ và nó. Dượng vẫn yêu thương và chăm sóc nó như 1 đứa con đích thực. Dượng cũng đã không “dắt trai” về nhà nữa, mà quan hệ ở 1 nơi nào đó kín đáo hơn. Thời gian trôi qua, nó cũng nguôi ngoai dần. Nó đã không còn yêu dượng nữa mà nó chỉ thương dượng như 1 đứa con thương cha mình mà thôi. Nó hiểu được sở thích của dượng cũng như nó đã đủ tuổi để hiểu rằng khó có 1 tình cảm bền vững giữa 2 người đàn ông với nhau…
05.jpg..jpg
1 person likes this

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now
Sign in to follow this  
Followers 0