Sign in to follow this  
Followers 0
mrcool

Bao quy đầu

1 post in this topic

bao-quy-dau.thumb.jpg.0f062374ed49e90d0b

Bao quy đầu là một đề tài có nhiều ý kiến trái ngược trong những năm gần đây. Đa phần người mẫu nam xuất hiện trong các tập phim người lớn đều được cắt tỉa gọn gàng, từ lông mu đến bao quy đầu. Theo quan điểm của phương Tây, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, đàn ông không cắt bao quy đầu được xem là không sạch sẽ và thiếu hấp dẫn, vì thế bạn sẽ khó kiếm được anh chàng nào có dương vật còn như nguyên bản. Tuy nhiên ở những nền văn hóa khác trên thế giới, việc cắt bao quy đầu được xem là không nên vì nó làm giảm bớt cảm giác tình dục và gây tổn thương tâm lý cho bé trai.

Ngày xửa ngày xưa

Vào thời đại Đế chế La Mã, dương vật được coi là biểu tượng cho vẻ đẹp nam tính của một người đàn ông, và một dương vật đẹp thì nhất thiết phải có bao quy đầu đủ dài để phủ kín đầu dương vật. Các đại hội thể thao có quy định những vận động viên tham gia phải có bao quy đầu hoàn toàn bao phủ đầu dương vật. Những vận động viên đến từ Bắc Phi và đông Địa Trung Hải, nơi cắt bao quy đầu đã được phổ biến, đã phải thực hiện phẫu thuật hồi phục bao quy đầu nhằm đạt đủ điều kiện đểm tham gia tranh tài. Và cùng với sự sụp đổ của đế chết La Mã, việc phục hồi bao quy đầu tạm thời không được ai nhắc đến mãi cho đến thời kỳ đương đại hiện nay.

Tập quán cắt bao quy đầu có nguồn gốc từ người Do Thái cổ đại như là một cách để thể hiện lòng mộ đạo và đánh dấu đứa trẻ gia nhập vào đạo. Cắt bao quy đầu hiện nay vẫn còn được thực hành trong các tôn giáo của người Do Thái và Hồi giáo.

Ngoài ra, quan nhiệm cắt bao quy đầu nhằm giúp giảm các bé trai thủ dâm trở nên phổ biến ở các nước nói tiếng Anh vào thế kỷ 19, thời kỳ xã hội các nước trở nên có cái nhìn e dè tiêu cực đối với tình dục, đặc biệt là việc thủ dâm. Ở Hoa Kỳ, cắt bao quy đầu trở nên hết sức phổ biến với lý do nhằm cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới.

Sức khỏe tình dục

Ngày nay, cắt bao quy đầu cho trẻ em sơ sinh được xem là không cần thiết về mặt y học và tình dục học. Vì những anh chàng đã cắt bao quy đầu đều có thể thủ dâm thoải mái và đạt được cái khoái lạc tình dục. Còn về việc vệ sinh cơ quan sinh dục, người có bao quy đầu chỉ cần tốn thêm một vài giây để lộn bao quy đầu ra để rửa sạch sẽ một cách dễ dàng. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu là cần thiết cho độ tuổi dậy thì nếu bao quy đầu bị hẹp đến độ bạn không để lột ra để rửa ráy vệ sinh, hay cảm thấy đau khi cương cứng hoàn toàn.

Những quan niệm chống lại việc cắt bao quy đầu cho rằng những người đàn ông không có bao quy đầu sẽ giảm bớt cảm giác trong quan hệ tình dục do đầu dương vật luôn thòi ra và cọ xát với quần áo. Quan niệm này chưa được kiểm chứng vì thật sự chưa rõ có người đàn ông nào phàn nàn bị giảm sút khả năng tình dục vì không có bao quy đầu.

Bạn và dương vật hắn ta

Nhưng có lẽ không ai quan tâm đến việc dương vật có bao quy đầu hay không bằng những người đàn ông đồng tính. Một số người còn đặt tiêu chuẩn tìm người yêu là phải ‘cut’ hoặc ‘un-cut’. Hiện nay, nếu làm hồ sơ đăng quảng cáo tìm bạn trên những trang tìm bạn bốn phướng, bạn sẽ thấy có những mục miêu tả hết sức chi tiết về dương vật, chẳng hạn như chiều dài, có lông hay không, và đương nhiên không thể thiếu là cắt hay chưa cắt.

Nếu như bao quy đầu là một tiêu chuẩn tìm người yêu quan trọng đối với bạn, hãy tận dụng mọi cơ hội luồn tay vào quần hắn ta để kiểm tra dương vật. Nhưng thật lòng mà nói thì khi hắn ta cương cứng lên và đút sâu vào người bạn, dù cắt hay chưa cắt, thì cảm giác sung sướng là như nhau.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now
Sign in to follow this  
Followers 0