Sign in to follow this  
Followers 0
mrcool

Kỹ thuật Mouth-fucking

1 post in this topic

ky-thuat-mouth-fucking.thumb.jpg.0455d21

Mouth-fucking và Oral sex giống như một cặp sinh đôi hay đi cùng với nhau và dễ bị nhầm lẫn. Oral sex là khi hắn ta chủ động dùng miệng, môi và lưỡi để kích thích dương vật gây khoái cảm cho bạn. Trong khi ở Mouth-fucking, bạn chủ động đưa đẩy hông ‘fuck’ miệng của hắn ta để có được khoái cảm tương tự như khi quan hệ qua hậu môn.

Trong những lúc đưa đẩy quá hứng khởi, bạn có thể đút sâu vào trong miệng và cổ họng của hắn ta dẫn đến deep-throating (ngậm sâu). Tuy nhiên, bạn nên báo hiệu cho hắn trước khi đút quá sâu một cách bất ngờ để tránh khỏi bị cắn như là một phản xạ khớp miệng tự nhiên. Ngoài ra deep-throating còn có thể khiến hắn ta có cảm giác buồn nôn, đặc biệt là đối với những anh chàng chưa quen với kỹ thuật này.

Tùy vào hình dáng và độ cong dương vật mà chọn những tư thế thích hợp để dương vật của bạn có thể đưa đẩy sâu trong miệng của hắn ta một cách dễ dàng.

Kỹ-thuật-Mouth-Fucking-4.jpg

Dành cho dương vật cong xuống.

Kỹ-thuật-Mouth-Fucking-1.jpg

Dành cho dương vật cong lên.

Kỹ-thuật-Mouth-Fucking-3.jpg

Dành cho dương vật cong sang một bên.

Đối với việc bú mút, mỗi người sẽ có cảm nhận khác nhau về vai trò cho hoặc nhận, cũng như tốc độ đưa đẩy. Do đó, cũng như bất kì các tư thế làm tình nóng bỏng nào khác, kỹ thuật này nên là sự phối hợp chuyển động nhịp nhàng ăn ý giữa hai người. Trong khi bạn đưa đẩy, hắn ta có thể dùng lưỡi và môi để bú mút theo chiều dài dương vật để đạt đến những chuyển động và hưng phấn cao nhất.

Top đặc biệt thích mouth-fucking vì có thể chủ động và kiểm soát được khoái cảm. Trong khi đó, bottom giảm thiểu được chuyển động cổ nên sẽ lâu mỏi và có thể bú mút lâu hơn. Mouth-fucking mang lại những cử động cọ xát gây khoái cảm rất cao khiến bạn rất dễ xuất tinh. Nếu hắn ta có sở thích uống tinh dịch, thì hãy chuẩn bị để thưởng thức những giọt tình tươi nóng, bắn thẳng vào miệng. Thật là ngon lành và hấp dẫn nhỉ?

ky-thuat-mouth-fucking-03.jpg

ky-thuat-mouth-fucking-02.jpg

ky-thuat-mouth-fucking-01.jpg

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now
Sign in to follow this  
Followers 0