Sign in to follow this  
Followers 0
mrcool

6 bí quyết sung sướng cho Oral Sex

1 post in this topic

6-bi-quyet-sung-suong-cho-oral-sex.thumb

Oral Sex là khi bạn dùng miệng ngậm dương vật của hắn ta rồi bú, mút và liếm. Kỹ thuật bút mút này bao gồm môi, lưỡi và đôi khi là răng và cổ họng để gây kích thích khoái cảm như là màn dạo đầu, hoặc đưa hắn ta đến cực khoái.

Văn hóa cổ đại

Oral sex được ghi chép lại từ các nền văn hóa cổ đại như Hy Lạp, Ấn Độ và Trung Quốc với những thái độ khác nhau từ cấm kỵ đến tôn sùng. Đặc biệt, trong ấn phẩm cổ Kama Sutra của Ấn Độ (được ghi chép vào thế kỷ thứ I sau công nguyên) đã dành hẳn một chương để hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật và tư thế bú mút. Điều thú vị là phần hướng dẫn Oral Sex đặc biệt dành cho đối tượng là đồng tính nam để “sử dụng thay thế bộ phận sinh dục nữ”.

Vì sao Oral Sex?

Việc bú mút là một trong những thực hành tình dục gây khoái cảm sung sướng tột độ, không chỉ cho người được bú mút mà cả người chủ động. Không có gì tuyệt vời hơn khi nhìn thấy, đụng chạm và khám phá dương vật của hắn ta một cách rõ ràng và ở cự ly gần đến như vậy. Lưỡi là nhóm cơ nhạy cảm nhất của cơ thể để cảm nhận và thưởng thức mọi ngóc ngách thầm kín nhất của hắn ta. Từ khe nhỏ ở đầu dương vật rỉ ra những giọt mặn trong veo, bạn đưa lưỡi cuốn chặt đầu khất rồi ngậm lất toàn bộ dương vật, khiến hắn ta tê dại để bạn cảm nhận dương vật cương cứng nẩy lên từng hồi trong miệng.

Ngoài ra, Oral sex còn hữu dụng vì nó có thể thay thế cho Anal Sex khi người này có nhu cầu tình dục nhiều hơn người kia, khi bottom chưa thực sự sẵn sàng cho top đút dương vật vào người, hoặc khi cả hai đều là top.

6 bí quyết sung sướng

1. Dạo đầu của dạo đầu. Khi bắt đầu bút mút, bạn không nên nhắm chặt mắt, há miệng thật to và cố gắng ngậm toàn bộ dương vật của hắn. Thật không quyến rũ và nóng bỏng chút nào. Hãy dạo đầu bằng những vuốt ve và ngắm nhìn dương vật hắn. Rồi bạn từ từ hôn nhẹ nhàng vào đấy, hãy để hắn ta phải chờ đợi và đón nhận, điều này sẽ kích thích trí tưởng dâm đãng của hắn. Sau đó, bạn thè lưỡi liếm vào đầu dương vật, rồi tiến đến quét lưỡi hết phần thân. Bạn sẽ cảm thấy các tuyến nước bọt đang tiết ra tràn trề trong miệng, đây là lúc để bạn há to miệng ra và ngậm lấy toàn bộ dương vật đang cương cứng của hắn ta mà bú mút.

2. Những cảm giác khác biệt. Nếu như bạn cảm thấy mỏi miệng thì nên ngừng lại và chuyển sang những tiết mục hấp dẫn khác, không nên cố gắng, vì bú mút dương vật một cách máy móc với những chuyển động lập lại nhàm chán thì hắn ta cũng chẳng được kích thích bao nhiêu. Hãy luôn thay đổi tốc độ, nhịp điệu và thao tác để mang đến những sung sướng bất ngờ cho hắn. Ngoài ra bạn nên kết hợp với bàn tay để mân mê tinh hoàn và những phần nhạy cảm khác trên cơ thể. Hoặc là xen kẽ với bú mút, dùng tay để sục dương vật mang lại cho hắn những cảm giác kích thích hoàn toàn khác biệt.

3. Cảnh tượng hấp dẫn. Đừng ngại ngùng khi nhìn vào mắt hắn ta khi bạn đang bú mút. Hãy để cho hắn cảm nhận được sự thích thú của bạn khi ngậm chặt dương vật của hắn trong miệng. Chính cảnh tượng bạn đang hừng hực tấn công dương vật hắn và toàn bộ cơ thể trần truồng của bạn đang phơi bày trước mắt, sẽ khiến đầu óc hắn ta nóng phừng phừng ngây ngất tột cùng.

4. Thêm vào mùi vị. Sau một lúc bú mút, mùi vị mà bạn cảm nhận từ dương vật hắn ta gần như không còn nữa. Hãy thử thêm vào phần nóng bỏng và ngọt ngào bằng mứt, si-rô, kem hoặc sô-cô-la các loại. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với cảm giác lạnh như kem hoặc da-ua. Tuy nhiên, bạn nên để dành kỹ thuật này cho những dịp đặc biệt, không lạm dụng sẽ dẫn đến nhàm chán.

5. Hắn ta xuất tinh. Tốc độ đưa đẩy của Oral Sex không bao giờ bắt kịp Anal Sex và thủ dâm bằng tay. Nhưng Oral Sex có sức hấp dẫn riêng của nó ở chỗ nó đặt hắn ta vào vị thế bị động đón nhận những kích thích sung sướng mà bạn mang lại. Và nếu như trong một lúc vô cùng hứng thú, hắn ta bắn ra dòng tinh khí nóng hổi vào miệng bạn, thì cũng đừng nên quá lo lắng. Tinh trùng của đàn ông khỏe mạnh không bệnh tật chứa nhiều chất dinh dưỡng và hoàn toàn vô hại. Một lưu ý khác là, mùi vị của tình trùng sẽ khác nhau đối với mỗi người, và phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng. Bạn nên giảm thiểu tối đa café, các thức uống có cồn, thuốc lá; ăn nhiều trái cây hoa quả để cải thiện mùi vị tinh trùng.

6. Các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục bao gồm cả Oral Sex, tuy nhiên, với một tỷ lệ thấp hơn nhiều so với Anal Sex. Vi-rút xâm nhập vào cơ thể của bạn qua những vết thương nhỏ trong miệng khi đánh răng, dùng chỉ nha khoa, hay các vết loét miệng, chảy máu nướu răng. Hiện nay trên thị trường, các nhãn hàng bao cao su nổi tiếng có những dòng sản phẩm dành cho việc bú mút, chứa các chất và mùi vị không độc hại khi nuốt vào.

Lời kết

Không ngọt ngào lãng mạng bằng nụ hôn, cũng không mãnh liệt nóng bỏng như đưa đẩy qua hậu môn, việc bú mút nằm ở đâu đó ở giữa và hòa quyện hai loại cảm xúc, để hắn vừa cảm thấy sự quan tâm và thương yêu của bạn, còn đầu óc và cơ thể thì hừng hực lửa tình say đắm.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now
Sign in to follow this  
Followers 0