• 0
Sign in to follow this  
Followers 0
bacsiT

[Chuyện linh tinh] Hướng dẫn quan hệ lần đầu tiên cho nữ còn trinh

Question

Quan hệ với bạn gái còn trinh là một phần khó khăn nhất trong lần quan hệ lần đầu tiên. Cơ bản về việc phá trinh hay quan hệ lần đầu : Người đàn ông sẽ là người dẫn dắt chính cho chuyện này. Trừ những phụ nữ có màng trinh quá mỏng, nhưng đại đa số lần đầu tiên các bạn sẽ gặp hiện tượng khó xâm nhập vào "cô bé". Chỗ vùng kín lúc này rất nhỏ, và bạn sẽ phải rất khó khăn cùng người phụ nữ rất đau đớn.
 
Tất nhiên bạn cũng đừng ngạc nhiên nếu cảm thấy : Màng trinh của bạn gái quá dày hay bạn không thể làm như thế nào để đưa cậu nhỏ vào sâu trong "cô bé". Rất nhiều người có cảm giác này, họ thấy rằng dường như màng trinh của bạn gái quá dày và vùng kín thì bé tới mức không thể nào ấn vào được có lẽ vì nàng là người con gái thủ dâm quá nhiều. Phá trinh không dễ, bạn sẽ gặp khó khăn hoặc ít nhất cả buổi nếu chưa có kinh nghiệm, ngoài ra bạn nên tham khảo kinh nghiệm thực tế của những người đi trước (nghiêm túc).
 
Nhiều người có suy nghĩ đơn giản: cứ đưa vào là được, đôi khi với sức mạnh của nam giới họ có thể làm được điều đó, nhưng bạn gái của họ sẽ đau đớn tới mức sợ chuyện quan hệ.Vậy hãy xem các hướng dẫn cụ thể khi quan hệ tình dục lần đầu tiên với bạn gái.
 
Trong lần quan hệ tình dục đầu tiên thì nên sử dụng tư thế truyền thống là thích hợp nhất. Ở tư thế quan hệ tình dục này người đàn ông sẽ chủ động hơn trong việc xâm nhập và kích thích bạn gái tới đỉnh điểm để rồi mới xâm nhập từ từ.
 
Các chàng trai nên tiến hành chậm rãi, từng chút một và lắng nghe cảm xúc của nàng. Khi nàng đau quá, đừng vội rút ra, hãy giữ nguyên hiện trạng và dùng tay vuốt ve, ấu yếm giúp nàng giảm bớt cơn đau hơn. Sau vài giây, cơn đau sẽ giảm dần và bạn có thể tiếp tục.
 
Nên dùng bao cao su và bôi gel bên ngoài để giúp cho cậu bé có thể từ từ tiến sâu vào nàng, sẽ giúp nàng giảm được đau đớn và giúp cho quan hệ lâu hơn.
 
Qua các hướng dẫn quan hệ tình dục lần đầu tiên sẽ giúp cho cặp đôi có những chuẩn bị tốt hơn, tránh những sai lầm không đáng có và sẽ giúp tạo nên lần quan hệ đầu tiên đáng nhớ và hiểu được cách đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất

Share this post


Link to post
Share on other sites

0 answers to this question

There have been no answers to this question yet

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now
Sign in to follow this  
Followers 0