Sign in to follow this  
Followers 0
khanhtran

Điều gì khiến chàng "mất bản lĩnh" trong "chuyện ấy"?

1 post in this topic

Mâu thuẫn, stress, vợ luộm thuộm, điện thoại hay không gian phòng ngủ,... chính là những nguyên nhân khiến chàng giảm hứng thú yêu. Bạn cần biết để thay đổi và giúp chàng lấy lại hứng thú trong đời sống tình dục.

   
  Công việc bận rộn, lười vận động, thiếu thời gian chăm sóc bản thân khiến cơ thể người phụ nữ trở nên sồ sề và mất đi sự hấp dẫn, quyến rũ trước kia. Do đó, người đàn ông không còn tìm được nét đẹp ở người phụ nữ của mình, sẽ ngầm so sánh với những người phụ nữ khác. Vàđiều đó sẽ khiến họ mất hứng thú với chuyện chăn gối nếu người bạn tình không chịu giữ gìn vóc dáng cân đối ban đầu.
   
   Theo nghiên cứu thì căng thẳng là lý do lớn nhất về sự giảm sút nhu cầu tình dục của đàn ông. Có rất nhiều lý do khiến bạn rơi vào tình trạng này như: áp lực công việc, mâu thuẫn gia đình, xã hội... Khi bạn bị stress, hệ thần kinh sẽ bị tổn thương tiết ra chất cortisol, làm cơ thể mệt mỏi, lo lắng và không còn muốn gần gũi bạn tình. 

  Mâu thuẫn là điều vẫn thường xuyên xảy ra trong mỗi gia đình. Những mâu thuẫn chưa được giải quyết trong đời sống hôn nhân là nguyên nhân phổ biến làm dập tắt ham muốn tình dục của phái mạnh. Những cuộc cãi vã, bất đồng ngôn ngữ, phản bội hay ghen tuông sẽ tạo ra rào cản giữa hai người, khiến cho người đàn ông luôn trong tình trạng căng thẳng và mất hết cảm giác yêu đương. Bác sĩ Trịnh Quốc Toàn, Bệnh viện Sản - phụ khoa Việt Hàn, phân tích: giảm ham muốn tình dục là tình trạng giảm hay không muốn sinh hoạt tình dục.   

   

  Xem Thêm: CÔ GIÁO THẢO

  Có khoảng 15% nam giới bị giảm ham muốn tình dục, nguyên nhân thường gặp có thể do: mệt mỏi quá độ, cơ thể suy nhược, tinh thần quá căng thẳng, đang mắc một số bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, bệnh nội tiết (như tăng prolactine máu, giảm testosterone …),  dẫn đến không muốn quan hệ tình dục hay nếu có thì trong tình trạng không thoải mái.  
  Ngoài ra, để tránh gây hại cho ham muốn "yêu" của chàng, hãy tắt các thiết bị điện tử 1 giờ trước khi ngủ: Bạn hãy tắt nguồn điện thoại và các thiết bị khác ít nhất 1 giờ trước khi ngủ. Đồng thời, hãy thông báo với mọi người về việc đó để bạn không bị bỏ lỡ những cuộc trò chuyện quan trọng vào lúc tối muộn.

  Nếu cảm thấy một tiếng dường như quá khó khăn, hãy kiên nhẫn và tập thói quen này dần dần.  Ban đầu hãy tắt điện thoại trong vòng 15 phút, sau đó tăng dần thời gian không sử dụng điện thoại. Thay vào đó, hãy trò chuyện và lắng nghe nửa kia nhiều hơn. 

  Share this post


  Link to post
  Share on other sites

  Create an account or sign in to comment

  You need to be a member in order to leave a comment

  Create an account

  Sign up for a new account in our community. It's easy!


  Register a new account

  Sign in

  Already have an account? Sign in here.


  Sign In Now
  Sign in to follow this  
  Followers 0